Banner

Dịch vụ kiểm đếm

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa là quá trình thực hiện kiểm tra, phân loại, ghi nhận số lượng hàng hóa thực tế trong quá trình giao nhận khi người bán giao hàng tại Trung tâm khai thác Ordernhat.

Dịch vụ kiểm đếm áp dụng cho kiện hàng có nhiều sản phẩm, đây là bằng chứng để khách hàng tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được và là căn cứ để khiếu nại, bồi thường với người mua hàng.

Sau khi kết thúc quá trình kiểm đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo cáo khách quan, đầy đủ về số lượng, chất lượng hàng hóa qua zalo. Bạn vui lòng kiểm tra và xác nhận thông tin sản phẩm trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Nếu sau 24h khách hàng không có phản hồi về sản phẩm thì gói hàng sẽ được chuyển sang trạng thái chờ vận chuyển về Việt Nam

1. Phí dịch vụ

Phí dịch vụ kiểm đếm được quy định tại Ordernhat là 100.000 VNĐ / Lần sử dụng.

 

2. Quy định khi sử dụng dịch vụ

2.1 Không thể hủy dịch vụ kiểm đếm hàng hóa sau khi đã đăng ký.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa không thể bị hủy vì bất kỳ lý do gì khi bạn đã đăng ký trong tiến trình đặt hàng. Hãy ghi nhớ điều này trước khi áp dụng.

2.2 Sử dụng đồng thời dịch vụ kiểm đếm hàng hóa và các dịch vụ gia tăng khác.

Khách hàng có thể sử dụng đồng thời dịch vụ kiểm đếm và các dịch vụ gia tăng khác tại Ordernhat như: hợp nhất đơn hàng & chụp ảnh, đóng gói bảo vệ. Các dịch vụ này được tích hợp và chọn đồng thời trong tiến trình đặt hàng tại Ordernhat.

2.3 Nếu báo cáo kiểm đếm hàng hóa khác với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đối với các mặt hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tại kho hàng Ordernhat, nếu khách hàng phát hiện báo cáo kiểm đếm khác so vo với đơn đặt hàng hàng (màu sắc, số lượng sản phẩm, tình trạng hàng hóa …). Khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH Ordernhat để được hỗ trợ nhanh nhất.

2.4 Ordernhat không hỗ trợ kiểm đếm lần 02 cho cùng một đơn hàng.

Về cơ bản, Ordernhat không chấp nhận kiểm đếm lại hàng hóa vì bất cứ lý do gì. Nếu báo cáo kiểm đếm mà Ordernhat đưa ra khác so với số lượng đơn đặt hàng của bạn, vui lòng gửi câu hỏi hoặc liên hệ với bộ phận Trung tâm CSKH Ordernhat để được hỗ trợ.