Banner

Dịch vụ chụp ảnh

1. Dịch vụ phụp ảnh

Ordernhat hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm sau khi nhận hàng tại kho Nhật, qua đó, bạn có thể xác nhận số lượng và tình trạng đóng gói của kiện hàng trước khi chúng được vận chuyển quốc tế.

2. Chi phí phụp ảnh

Chi phí dịch vụ chụp ảnh được quy định là 50.000 VNĐ / Lần sử dụng

3. Quy định khi sử dụng dịch vụ

3.1 Không thể hủy dịch vụ chụp ảnh sau khi đã đăng ký

Dịch vụ chụp ảnh không thể bị hủy vì bất kỳ lý do gì khi bạn đã đăng ký trong tiến trình đặt hàng. Hãy ghi nhớ điều này trước khi áp dụng.

3.2 Bạn không thể yêu cầu Ordernhat cách chụp ảnh theo ý mình

Bạn không thể yêu cầu cách chụp ảnh hàng hóa ở một số góc chụp nhất định hoặc chụp ảnh từng bộ phận riêng biệt của hàng hóa.

3.3 Trọng lượng trên ảnh không bao gồm trọng lượng của nhãn dán, hóa đơn hoặc các vật dụng gia cố, bảo vệ hàng hóa

Sau khi hàng đến Trung tâm xử lý đơn hàng Ordernhat, chúng tôi sẽ thêm tem nhãn, hóa đơn hoặc các vật dụng đóng gói bảo vệ hàng hóa, chống sốc, xốp, thùng các tông đóng gói thêm (nếu cần). Trọng lượng của ảnh và gói hàng thực tế có thể chênh lệch vì lý do kể trên.

3.4 Nếu các mục hiển thị trong ảnh khác với đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đối với các mặt hàng sử dụng dịch vụ check hàng & chụp ảnh, nếu khách hàng phát hiện các mục hiển thị trong ảnh khác so vo với đơn đặt hàng hàng (màu sắc, số lượng sản phẩm,…). Khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH Ordernhat để được hỗ trợ.

3.5 Không hỗ trợ chụp ảnh lần 2 cho cùng một đơn hàng

Về cơ bản, Ordernhat không chấp nhận chụp lại ảnh vì bất cứ lý do gì. Nếu ảnh chụp quá mờ hoặc ảnh của sản phẩm khác so với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Ordernhat để được hỗ trợ.