Tổng hợp 03 website đặt hàng Nhật Bản online uy tín nhất

Admin | 19-01-2024 | 10:18

Bạn là tín đồ của hàng Nhật, bạn đang muốn tự mua hàng Nhật về sử dụng hoặc kinh doanh nhưng chưa biết địa chỉ mua hàng uy tín. Ordernhat.vn bật mí ngay 05 website đặt hàng Nhật Bản mà bạn có thể tự order trực tiếp từ Việt Nam ở ngay bài viết dưới đây:

Bạn là tín đồ của hàng Nhật, bạn đang muốn tự mua hàng Nhật về sử dụng hoặc kinh doanh nhưng chưa biết địa chỉ mua hàng uy tín. Ordernhat.vn bật mí ngay 05 website đặt hàng Nhật Bản mà bạn có thể tự order trực tiếp từ Việt Nam ở ngay bài viết dưới đây:


Nhu cầu order hàng Nhật online tại Việt Nam hiện nay

Khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam đa số đều có tâm lý ưa chuộng những mặt hàng “bền” có thời gian sử dụng dài, giá thành không quá đắt nên hàng Nhật vô cùng bán chạy trên thị trường từ rất nhiều năm gần đây. Có thể nói mở đầu trào lưu là những món hàng xách tay, sau đó là những mặt hàng si được nhập lô theo đường biển và đến thời điểm hiện tại, hàng Nhật đã xuất hiện phổ biến ở nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn, nhỏ tại Việt Nam. 


Tuy nhiên, việc xuất hiện tràn lan rất dễ gây ra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến người kinh doanh và cả khách tiêu dùng. Chính vì vậy mà nhu cầu muốn tự đặt hàng, nhập hàng kinh doanh trực tiếp từ các trang TMĐT chính hãng tại Nhật ngày càng tăng cao. 

Khách hàng có tự đặt hàng trực tiếp từ các website Nhật được hay không?

Các website bán hàng tại Nhật hiện nay hầu hết chưa hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên trong trường hợp KH muốn tự mình đặt hàng trực tiếp sẽ cần nhờ người thân đang sinh sống, làm việc tại Nhật nhận hàng hộ và gửi về Việt Nam. Nếu KH cần mua hàng thường xuyên hoặc có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh số lượng lớn thì phương án này dường như không khả thi. 

Nhằm hỗ trợ KH có thể tự order và chủ động hơn trong việc mua hàng từ các website Nhật, Ordernhat.vn chuyên cung cấp dịch vụ MUA HỘ - ĐẤU GIÁ - VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT trực tiếp về Việt Nam sẽ hỗ trợ tất cả các KH có nhu cầu đặt hàng Nhật online.

03 website mua hàng Nhật online uy tín không thể bỏ qua

Dưới đây là 03 website uy tín hàng đầu tại Nhật chuyên cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm cũ mới để khách hàng có thể lựa mua hàng, kinh doanh: 

1. Yahoo Auctions - website chuyên đấu giá lẻ, sỉ các mặt hàng đã qua sử dụng

Yahoo Auctions là trang TMĐT top 1 tại Nhật, nơi cập nhật hàng ngàn link sản phẩm đấu giá mỗi ngày với vô vàn các loại mặt hàng khác nhau. Khác biệt một chút so với các website mua hàng bình thường, sản phẩm ở đây được bán ra với hình thức ĐẤU GIÁ  hoặc mua thẳng với giá thầu do nhà cung cấp đưa ra. Với hình thức đấu giá có phần khá mới lạ này có thể sẽ giúp KH rinh về những món đồ tốt với mức giá hấp dẫn. 


2. Rakuten - trung tâm thương mại online

Rakuten được xem là một trong những nền tảng TMĐT lâu đời tại Nhật với khoảng 20 năm hoạt động. Tương tự như sàn Shopee hay Lazada tại Việt Nam, tại đây, khách hàng bán lẻ có thể tự tạo các shop kinh doanh online thực hiện giao dịch mua bán, thanh toán vô cùng linh hoạt. Hiện tại, Rakuten là một trong những nền tảng internet lớn, cạnh tranh trực tiếp với một số ông lớn như Amazon, Ebay,...


3. Mercari - Phiên chợ đồ cũ online

Tiếp tục là một website, nơi bạn có thể tìm mua cả hàng mới và hàng đã qua sử dụng với một mức giá tốt mà chất lượng thì không hề thua kém hàng mới. Đó chính là Mercari. Có tới 94% người dùng tại Nhật đã tải và sử dụng ứng dụng mua hàng của Mercari bởi chính sự tiện lợi và sự đa dạng, phong phú các mặt hàng tại đây. 


Trên đây là 03 websites chuyên order hàng Nhật online uy tín và có lượt người dùng cao top đầu hiện nay. Không chỉ tại thị trường nội địa Nhật, mà khách hàng thuộc nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam cũng là những khách hàng quen thuộc của các trang web này thông qua các đơn vị trung gian như Ordernhat.vn. Việc mua sắm hàng Nhật online đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ MUA HỘ - ĐẤU GIÁ- VẬN CHUYỂN  hàng Nhật. Liên hệ ngay Ordernhat.vn để biết thêm thông tin chi tiết.