Săn phút chót - tính năng đấu giá tự động thông minh

Admin | 31-01-2024 | 10:26

Bạn là khách hàng quen thuộc của trang đấu giá Yahoo Auctions, có quá nhiều link cần tham gia đấu giá mỗi ngày nhưng quỹ thời gian lại eo hẹp,... Đừng lo, tham khảo và sử dụng ngay tính năng “Săn phút chót” tại Yahoo Auctions qua bài viết dưới đây:

Bạn là khách hàng quen thuộc của trang đấu giá Yahoo Auctions, có quá nhiều link cần tham gia đấu giá mỗi ngày nhưng quỹ thời gian lại eo hẹp,... Đừng lo, tham khảo và sử dụng ngay tính năng “Săn phút chót” tại Yahoo Auctions qua bài viết dưới đây:


Tính năng săn phút chót tại Yahoo Auctions là gì?

“Săn phút chót” được xem là một trong những tính năng vô cùng hữu ích đối với người dùng Yahoo Auctions. Đây được xem là một kỹ năng quan trọng trong việc tham gia đấu giá trực tuyến trên nền tảng này. Săn phút chót là tính năng bạn có thể tự động trả giá trên các phiên đấu giá vào những phút cuối! Nếu bạn đặt giá săn phút chót, vào 6 phút cuối cùng của phiên đấu giá, hệ thống sẽ tự động trả theo mức giá này của bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc săn phút chót cũng có thể đem lại nhiều rủi ro và chi phí không đáng kể nếu không biết cách sử dụng kỹ năng này một cách thông minh và hiệu quả.


Chi tiết các bước hướng dẫn “Săn phút chót” cùng Ordernhat.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản Yahoo Auctions:

Để tham gia đấu giá trên Yahoo Auctions, bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng này

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn đấu giá:

 Sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web Yahoo Auctions để tìm kiếm sản phẩm bạn muốn đấu giá. Tuy nhiên, ngôn ngữ sẽ trở thành rào cản đối với khách hàng khi tìm kiếm những mặt hàng khó. Lúc này, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Việt tại Ordernhat.vn, liên kết trực tiếp với trang đấu giá Yahoo Auctions. Qúy khách hàng vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu và đúng chính tả để nhận về kết quả đa dạng và chính xác nhất. 


Bước 3: Đặt giá săn phút chót.

Click vào ô "Săn phút chót" để hiển thị cửa sổ đặt giá. Nhập số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho sản phẩm. Bạn phải chắc chắn về giá đấu cuối cùng của mình vì giá này sẽ không thể thay đổi. Sau đó click vào “Đăng ký” để kết thúc.

>>> Lưu ý:

- Nên đặt số tiền lẻ (lẻ 1, lẻ 10) để có cơ hội thắng cao hơn. Ví dụ: 5001 yên; 5010 yên; 12511 yên; ...

- Nên nhấp vào mục "Đấu giá" trước để xem trước giá hiện tại của sản phẩm và mức bước giá, sau đó vào mục "Săn phút chót" để đặt giá cao hơn tối thiểu mức giá hiện tại + bước giá.

- Đăng ký săn phút chót ít nhất 36 phút trước khi kết thúc phiên đấu giá. Dưới 36 phút, đăng ký săn phút chót sẽ không thành công.

- Hủy tính năng "Săn phút chót" ít nhất 36 phút trước khi kết thúc phiên đấu giá. Để hủy săn phút chót, chọn "Săn phút chót" > Hủy đăng ký săn phút chót.Bước 4: Đặt giá săn phút chót thành công.

Giá săn phút chót của bạn đặt đã đặt xong. Bạn có thể kiểm tra các mục mà bạn hiện đang săn phút chót từ “ Đấu giá” trên “Trang cá nhân”.


Nếu giá bạn trả cao nhất vào cuối phiên đấu giá và trở thành người thắng cuộc, đơn hàng sẽ được hiển thị trong danh mục đấu giá thành công. Khách hàng vui lòng kiểm tra để có thể thanh toán kịp thời.

Các trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng tính năng “Săn phút chót”

Khi sử dụng tính năng "Săn phút chót" tại Yahoo Auctions, các trường hợp có thể xảy ra bao gồm:

  • Bị đấu giá kéo dài: Nếu một ai đó đặt giá cao hơn bạn trong những giây cuối cùng, thời gian đấu giá có thể được kéo dài. Điều này có thể xảy ra nhiều lần, vì vậy bạn cần cẩn thận và có kế hoạch trước khi bắt đầu đấu giá.
  • Giá tăng đột ngột: Trong những phút cuối cùng của đấu giá, giá có thể tăng đột ngột vì nhiều người đang cố gắng đặt giá thầu. Để tránh bị đặt giá quá cao, bạn nên đặt giá thầu ở mức tối đa mà bạn có thể chấp nhận trước khi đấu giá bắt đầu.
  • Bị "đè giá": Đây là trường hợp mà một ai đó cố tình đặt giá cao hơn bạn trong những phút cuối cùng của đấu giá để khiến giá tăng lên và buộc bạn phải đặt giá cao hơn. Nếu bạn gặp phải tình huống này, hãy cân nhắc kỹ trước khi đặt giá thầu để tránh bị mất tiền một cách vô ích.
  • Mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng: Đây là rủi ro khi tham gia đấu giá trực tuyến, vì bạn không thể kiểm tra hàng trước khi mua. Để tránh rủi ro này, hãy đọc kỹ mô tả sản phẩm, kiểm tra đánh giá và phản hồi của người bán và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên trước khi tham gia đấu giá.
  • Không thể thắng đấu giá: Đôi khi, dù bạn đã cố gắng săn phút chót và đặt giá thầu cao hơn các đối thủ của mình, nhưng vẫn không thể giành chiến thắng. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đặt giá cao hơn trong những đợt đấu giá tiếp theo.

Mọi thông tin cần giải đáp về dịch vụ đấu giá cũng như tính năng “Săn phút chót” tại Yahoo Auctions, khách hàng vui lòng liên hệ hotline Ordernhat.vn 096.827.1688 để được phản hồi nhanh chóng nhất. 

Chúc quý khách hàng đấu giá thành công!